Vệ sinh công nghiệp Tuấn Thành

Posted on Tin tức 146 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp Long Điền tại An Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng, văn phòng, khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom … và nhiều dịch vụ đi kèm khác.

An Phát chúng tôi đã có nhiều năm trong ngành dịch vụ vệ sinh này, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thật thà và có phẩm chất vô cùng tốt. Với phương châm An Phát là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin thì chúng tôi luôn làm đặt lòng tin và yêu cầu của khách hàng lên trên nhất. Sự chuyên nghiệp, hiệu quả, trung thực, hoàn hảo, kịp thời, trách nhiệm và vô cùng an toàn.

Ngoài ra Vệ sinh công nghiệp, An Phát chúng tôi còn tư vấn giúp Quý khách hàng xây dựng dự toán chi phí và lựa chọn các giải pháp uy tín, chuyên nghiệp sao cho thật chính xác về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp đến nhà ở,….

Vệ sinh công nghiệp Long Điền

Mục đích cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long Điền của An Phát

Vệ sinh công nghiệp tại An Phát mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát cung cấp một dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho quý doanh nghiệp bao gồm cả hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Nhằm giúp quý công ty không phải bận tâm đến chi phí phát sinh trong vấn đề vệ sinh của nhà máy.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân viên vệ sinh.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện để có thể chuyên tâm vào các việc cá nhân của mình hoặc chăm sóc gia đình. 

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long Điền của An Phát

Dịch vụ vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình ( làm sạch toàn bộ công trình trên xuống, trong ngoài, các mặt kính, tường,….), vệ sinh công nghiệp nội thất ( sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế,….)

Dịch vụ vệ sinh cho nhà máy, văn phòng tại khu công nghiệp Long Điền: Cung cấp vật tư cho dịch vụ vệ sinh, tạp vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhiều công ty khu công nghiệp Long Điền có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tốt và trọn gói.

Văn phòng và nhà xưởng cần tổng vệ sinh

Công trình sau xây dựng cần làm sạch sơn và xi măng hay lau dọn toàn bộ nội thất

Các công ty lót thảm có nhu cầu cần giặt thảm, văn phòng.

Công trình cá nhân: nhà riêng, căn hộ, biệt thự,vườn cây,….

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.